Về chúng tôi

Chúng tôi với đội ngũ là những người được đào tạo bài bản về ngành nhân lực, nấu ăn và phục vụ; đã từng đảm nhiệm những chức vụ cao nhất ở những môi trường trong nước và quốc tế về ngành nhà hàng & khách sạn.

Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp mang tính chiến lược, đa dạng dịch vụ và hỗ trợ quản lý các dự án liên quan nhà hàng & khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cụ thể nhiều thông tin chuyên ngành giá trị từ các chuyên gia đầu ngành về các nội dung: tổ chức bếp, điều hành và quản lý, phục vụ, pha chế, vệ sinh ATTP, dinh dưỡng, quản lý tài chính, , mặt bằng kinh doanh …

Công ty TNHH Ẩm Thực Hải Đăng hoạt động chuyên về:

  • SET-UP , TƯ VẤN NHÀ HÀNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về tư vấn, set-up và cung ứng nhân sự cho ngành nhà hàng, khách sạn và các khu resort. Khách hàng sẽ được tư vấn loại hình, phong cách nhà hàng; lên thực đơn phù hợp; tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Sau đó, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận hành, đưa mô hình đi vào hoạt động ổn định.

  • DỊCH VỤ SUẤT ĂN CHẤT LƯỢNG

Cung cấp dịch vụ căng tin trường học, bếp ăn công nghiệp, suất ăn văn phòng và theo yêu cầu;

  • CHUỖI DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp cao cấp mang thương hiệu Bánh mì Phố. Với slogan “Ngon&Lành”, sản phẩm bánh mì kẹp cao cấp kết hợp nước trái cây và sữa hạt nguyên chất của chúng tôi được yêu thích tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực phố cổ sầm uất.

Với lợi thế về chuyên môn và năng lực quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *